• img-book

    Bạch Dương, Phan Linh,

Những cô gái ồn ào

Bạch Dương, Phan Linh,

Những cô gái ồn ào – với thông điệp “PR không chỉ là một nghề, nó thực sự là một phong cách sống” – cuốn sách đã mang lại cho bạn đọc các góc nhìn thực tế về nghề PR. Thông qua vô vàn trải nghiệm nghề nghiệp của mình, sau nhiều năm “lăn lộn” với đam mê, Phan Linh và Bạch Dương đã “đúc rút” được rất nhiều điều hấp dẫn mà nghề PR mang lại. Đó không đơn giản chỉ là một nghề nghiệp mang tính xu hướng, là cơ hội được làm việc với nhiều người nổi tiếng, là nghề được đi nhiều nơi, được làm việc trong môi trường sáng tạo, thu nhập cao mà đó còn là một thế giới đầy khó khăn, nếu bạn không ngừng thay đổi, bạn sẽ bị đào thải.

89,000

Meet the Author
Books of Bạch Dương
Meet the Author
Books of Phan Linh
About This Book
Overview

Những cô gái ồn ào – 365 ngày trong thế giới PR là cuốn sách viết về nghề bởi hai cô gái trẻ: Phan LinhBạch Dương. Khác với những cuốn sách về nghề nghiệp đã lên kệ thời gian gần đây, bạn sẽ tìm thấy ở Những cô gái ồn ào một hơi thở rất nữ tính, sộng động, thông minh nhưng không kém phần dí dỏm và những thông tin thật sự bổ ích.

Cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời gần như tất tần tật những điều về thế giới PR:

Cuộc sống của một cô gái PR là thế nào? Những việc cần làm mỗi ngày ra sao? Làm thế nào để làm nghề thông minh? Làm thế nào để trụ vững trong nghề và ngày càng phát triển…

Nhưng quan trọng hơn, cuốn sách là hành trình cùng bạn xây dựng một phong cách sống, một phong cách làm việc vừa chuyên nghiệp, vừa tự tin, đồng thời luôn đầy ăm ắp cảm hứng. Ví dụ như một cô gái PR sẽ biết cách “tận hưởng” trong bận rộn thế nào và cô ấy sẽ chọn một đôi giày cao gót ra sao.

“PR không chỉ là một nghề, nó thực sự là một phong cách sống” – Hãy để “Những cô gái ồn ào” trở thành cuốn cẩm nang thú vị và là người bạn đồng hành cùng bạn – những người đang loay hoay với nghề, hoặc đơn giản đang muốn sở hữu một công cụ hiệu quả để cuộc sống trở nên tự chủ và thành công hơn.